dich vu xet nghiem san pham nhanh chong gia re

Dịch vụ xét nghiệm sản phẩm NHANH – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì sao phải xét nghiệm sản phẩm ?

Xét nghiệm sản phẩm là bước cần thiết và rất quan trọng để cho ra kết quả kiểm nghiệm phục vụ cho việc xin nhiều loại giấy phép liên quan như Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho cơ sở (giấy phép để cơ sở đủ điều kiện kinh doanh sản xuất trong ngành thực phẩm) hoặc Giấy xác nhận/ tiếp nhận công bố chất lượng sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường một cách hợp pháp. 

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp căn cứ vào kết quả xét nghiệm sản phẩm sẽ giúp đánh giá một cách đúng đắn và điều khiển quá trình sản xuất theo hướng tích cực hơn, phát hiện, tìm ra nguyên nhân và có những biện pháp khắc phục kịp thời những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác thực hiện,...

Việc xét nghiệm còn giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, điều chỉnh, tối ưu hóa quy trình sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất có thể, đảm bảo dinh dưỡng đồng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình ISOHA thực hiện Dịch vụ xét nghiệm sản phẩm

Hướng tới nhu cầu của Doanh nghiệp và dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm, ISOHA đã xây dựng những bộ chỉ tiêu xét nghiệm đối với từng mặt hàng cụ thể theo quy định pháp luật hiện hành đã được tối ưu các chỉ tiêu nhằm:

 • Về chi phí: Xây dựng không dư - không thiếu chỉ tiêu nhằm tiết kiệm nhất chi phí kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp ở hiện tại và kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm sau này..
 • Về thời gian: Thực hiện các công việc nhanh chóng nhằm tiết kiệm nhất thời gian quý báu của Doanh nghiệp.
 • Về độ chính xác: ISOHA cam kết sự chính xác trong việc xây dựng chỉ tiêu so với quy định pháp luật hiện hành để Doanh nghiệp tự tin xin các loại giấy phép liên quan.

Quy trình ISOHA thực hiện Dịch vụ xét nghiệm sản phẩm như sau:

 • check
  Bước 1: Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, tư vấn và kiểm tra thành phần sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm một cách chính xác nhất. 
 • check
  Bước 2: Liên hệ các Trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận, đánh giá chi phí giữa các Trung tâm và chọn ra Trung tâm phù hợp nhất, uy tín nhất để thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm và báo giá chính xác các chỉ tiêu sản phẩm cho Doanh nghiệp. 
 • check
  Bước 3: Đưa mẫu sản phẩm đến phòng kiểm nghiệm được chọn để thực hiện phân tích mẫu. Theo dõi toàn bộ quá trình từ lúc gửi mẫu đến khi có kết quả kiểm nghiệm.
 • check
  Bước 4: Nhận Kết quả kiểm nghiệm, kiểm tra đối chiếu với Quy định pháp luật hiện hành về sản phẩm và trao tận tay Kết quả kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 các vấn đề liên quan đến việc lưu hành sản phẩm ra thị trường. 

Ngoài ra ISOHA còn hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7, gỡ rối những thủ tục giấy tờ khác có liên quan như: Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh khác nhau; Xin giấy xác nhận/ tiếp nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho nhiều loại sản phẩm khác nhau và nhiều dịch vụ khác.

Mọi thắc mắc về vấn đề có liên quan xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với ISOHA qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA

 • 36/8 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • 0909.384.449 – 016.4650.4031 - 0898.863.803
 • hotro@tuvanisoha.com

ISOHA cam kết dịch vụ: Nhanh chóng - Chính xác - Trọn gói - Tiết kiệm - Hậu mãi