Mến chào Quý Khách hàng, Đối tác !

ISOHA – một đơn vị dịch vụ tư vấn giấy phép đã đồng hành cùng rất nhiều công ty khắp cả nước trong thời gian vừa qua. Chúng tôi được phần lớn khách hàng nhận xét một cách công tâm là đơn vị hỗ trợ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, luôn cam kết chất lượng và sẵn sàng chịu trách nhiệm trong công việc.

Nay ISOHA xin giới thiệu cụ thể hơn về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dịch vụ chuyên nghiệp tại ISOHA. Mục đích để Quý Khách hàng, Đối tác hiểu rõ hơn và an tâm hơn khi lựa chọn ISOHA làm đơn vị đồng hành pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

✯ ISOHA ĐƯỢC THÀNH LẬP HỢP PHÁP

dịch vụ tư vấn giấy phép uy tín isoha

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
 • Tên tiếng Anh: ISOHA QUALITY STANDARD COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: ISOHA QUALITY CO., LTD
 • Năm thành lập: 2017
 • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314510001 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp
 • Chuyên ngành chính: Dịch vụ tư vấn giấy phép, tư vấn pháp lý doanh nghiệp

>>> Link tra cứu thông tin ISOHA tại cổng thông tin Nhà nước: dangkykinhdoanh.gov.vn

✯ TẦM NHÌN CỦA ISOHA

Khi được thành lập, ISOHA luôn xác định những mục tiêu lâu dài bền vững nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp:

 • Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị dịch vụ tư vấn giấy phép uy tín, tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhất – nơi mà Khách hàng tuyệt đối an tâm, tin tưởng về mọi mặt: tư vấn kịp thời chính xác, cam kết chất lượng làm việc, chi phí hợp lý, thời gian xử lý công việc nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.
 • Xây dựng đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn không chỉ chuyên nghiệp về mặt chuyên môn mà còn nâng cao về phẩm chất đạo đức.
 • Mở rộng trụ sở kinh doanh để hỗ trợ tư vấn kịp thời, tốt nhất mọi thủ tục pháp lý cho những doanh nghiệp ở tỉnh thành khác.

SỨ MỆNH CỦA ISOHA

ISOHA luôn nhìn thấy được những khó khăn của doanh nghiệp khi đứng trước việc phải lựa chọn dịch vụ nào để đồng hành pháp lý cùng mình, bởi hiện nay dịch vụ nào cũng tư vấn hoa mỹ như nhau, cam kết như nhau nhưng khi bắt đầu làm việc mới vỡ lẽ nhiều thứ.

Với phương châm làm việc: NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT, ISOHA xác định rõ những nghĩa vụ, trách nhiệm và cam kết trong chính lời nói của mình.

Sứ mệnh của ISOHA không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, hỗ trợ hồ sơ thủ tục pháp lý trong vai trò của một dịch vụ tư vấn giấy phép. Mà hơn thế nữa, ISOHA mong muốn phải còn mang đến những kiến thức pháp lý hữu ích cho khách hàng. Thông qua việc chủ động cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất và đặc biệt là mối quan hệ thân thiết với cơ quan Nhà nước nên luôn nắm bắt được những thông tin nhanh chóng nhất, nhằm giúp doanh nghiệp nắm rõ được xu hướng thị trường và kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI ISOHA

Về con người:

 • Chuyên môn: Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ được đào tạo chuyên sâu, nâng cao kinh nghiệm mỗi ngày.
 • Đạo đức: Luôn biết lắng nghe những vấn đề, khó khăn mà Khách hàng đang gặp phải, luôn tận tâm, nhận trách nhiệm, lễ phép và trung thực.
 • Mối quan hệ thân thiết với cơ quan Nhà nước nên luôn nắm được các thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Về dịch vụ:

 • CHI PHÍ DỊCH VỤ RẤT RẺ (gần như là rẻ nhất so với các dịch vụ khác): Vì ISOHA không quá chú trọng đầu tư chi phí vào việc chạy quảng cáo dịch vụ rầm rộ. Đa số Khách hàng tìm đến ISOHA qua các bài viết hữu ích hoặc được Khách hàng đã và đang làm việc giới thiệu cho người thân, bạn bè, đối tác. Điều này ISOHA rất lấy làm vinh dự và tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng. Chính vì lẽ đó, ISOHA luôn cân nhắc chi phí sao cho phù hợp nhất ở từng dịch vụ với mục đích tri ân Khách hàng cũ và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác cùng Khách hàng mới, chứng minh năng lực làm việc của mình.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ: ISOHA không thu bất kỳ chi phí nào cho việc tư vấn xử lý hồ sơ ban đầu. Ngay cả ở những dịch vụ cần phải tra cứu chuyên sâu ban đầu như đăng ký nhãn hiệu độc quyền, bảo hộ kiểu dáng công nghiệp,…ISOHA vẫn cam kết không thu phí (Những công ty dịch vụ khác sẽ thu phí này dù Khách hàng có hợp tác hay không).
 • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ: Chuyên viên ISOHA luôn túc trực điện thoại để hỗ trợ tư vấn kịp thời. Có thể qua thời gian dài, vì nhiều lý do mà Khách hàng chưa có dịp làm việc lại với ISOHA nhưng xin đừng lo lắng, chúng tôi vẫn cam kết sẽ hỗ trợ miễn phí và tốt như ban đầu.
 • Cam kết chất lượng làm việc và kết quả nhận được theo phương châm: NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT.
 • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ: ISOHA hiểu đây cũng là điều mà nhiều Khách hàng e ngại khi sử dụng dịch vụ giấy phép. Bởi vì hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ đã tự động phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc. Ngay từ đầu, ISOHA luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • CHÍNH SÁCH HẬU MÃI: Những Khách hàng đã từng làm việc với ISOHA, không quan trọng đã làm nhiều hay ít, làm gần đây hay đã từng làm trước kia, ISOHA vẫn luôn có chính sách giảm chi phí cho những lần hợp tác tiếp theo.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ISOHA CUNG CẤP

    ❖  Công bố chất lượng sản phẩm: Gồm các hình thức công bố sau:

       ➪ Tự công bố sản phẩm:

 • Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn (bánh, kẹo, gia vị, nước trái cây, rượu bia, … ).
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.
 • Dụng cụ chứa đựng thực phẩm (xoang nồi, ly, tô chén, thau, rổ,…) vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (màng bọc thực phẩm, màng nhôm, giấy nướng bánh,…).
 • Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ > 36 tháng tuổi.

       ➪ Đăng ký bản công bố sản phẩm:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Thực phẩm chức năng).
 • Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm chưa có trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định.
 • Thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.
 • Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.

       ➪ Công bố Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS):

     Công bố TCCS dành cho những sản phẩm hiện chưa có Quy chuẩn kỹ thuật quy định cụ thể.

     Ví dụ: Nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, nước lau sàn, nước lau kính, tinh dầu, giấy vệ sinh, bỉm tã,…

       ➪ Công bố mỹ phẩm​​​​

     Gồm công bố mỹ phẩm nhập khẩu và công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

    ❖  Kiểm nghiệm sản phẩm

    ❖  Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ATTP)

    ❖  Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS)

    ❖  Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC)

    ❖  Giấy phép kinh doanh (thành lập mới, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh)

​    ❖  Mã số mã vạch

    ❖  Nhãn hiệu hàng hóa độc quyền

    ❖  Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

    ❖  Bản quyền tác giả

    ❖  Giấy phép quảng cáo thực phẩm

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA ISOHA

 

Và còn rất nhiều khách hàng và Đối tác khác… ISOHA chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý doanh nghiệp!

ISOHA kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác thật nhiều sức khỏe và thành công!


ISOHA cam kết 100% đăng ký thành công giấy phép

Nhanh chóng – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi