Công bố chất lượng Cơm Dừa Sấy Khô theo quy định mới cần những gì?

Ngày đăng Công bố sản phẩm 2691 lượt xem

Cơm dừa sấy khô hiện đang là sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. Không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi nước ngoài. Tuy nhiên để bán cũng như xuất khẩu sản phẩm thì một trong những thủ tục doanh nghiệp phải đăng ký đó là: Công bố chất lượng cơm dừa sấy khô.

Việc coông bố chất lượng cơm dừa sấy khô được thực hiện theo căn cứ pháp lý nào, hồ sơ ra sao sẽ được ISOHA hướng dẫn sau đây.

Tại sao phải công bố chất lượng cơm dừa sấy khô?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi làm người tiêu dùng. Khó có thể nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng. Những mặt hàng này gây ra thiệt hại về kinh tế, sức khỏe. Thậm chí cả tính mạng của người tiêu dùng.

Vì thế, công bố chất lượng sản phẩm cơm dừa sấy khô. Một mặt chúng ta sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất. Mặt khác, đó là điều kiện để sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Căn cứ pháp lý công bố chất lượng cơm dừa sấy khô

Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam; Tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm đều phải tiến hành công bố sản phẩm.

Tài liệu DN cần cung cấp để công bố sản phẩm cơm dừa sấy khô?

Để thực hiện thủ tục Tự công bố cơm dừa sấy khô theo Nghị định 15 tại cơ quan quản lý. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các tài liệu sau:

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm công bố sản phẩm (bản scan).
  2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị sản xuất. Hoặc giấy chứng nhận tương đương (bản scan).
  3. Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm còn thời hạn trong vòng 12 tháng. Nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm, ISOHA sẽ tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định. (ISOHA không thu phí dịch vụ phần kiểm nghiệm sản phẩm).
  4. Mẫu sản phẩm (Nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm sản phẩm).

ISOHA hướng dẫn thủ tục công bố chất lượng cơm dừa sấy khô theo quy định mới.

Thời gian ISOHA hoàn tất thủ tục công bố cơm dừa sấy khô

  • Thời gian kiểm nghiệm cơm dừa sấy khô: 3 – 5 ngày làm việc (nếu đơn vị sản xuất chưa tiến hành kiểm nghiệm).
  • Thời gian thực hiện công bố cơm dừa sấy khô: 1 ngày làm việc.

ISOHA cam kết thực hiện công bố cơm dừa sấy khô nói riêng. Và tất cả các loại sản phẩm khác một cách nhanh chóng, uy tín, chính xác với chi phí cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thủ tục giấy phép. Xin vui lòng liên hệ ISOHA theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!


ISOHA cam kết 100% đăng ký thành công giấy phép

Nhanh chóng – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

5/5
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 384 449 - 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
ISOHA - Thành công cùng ĐỐI TÁC
Hãy để sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi đồng hành cùng THÀNH CÔNG của bạn!
error: