Công bố chất lượng HÁ CẢO (SỦI CẢO): Hồ sơ đầy đủ 2024

Ngày đăng Công bố sản phẩm 465 lượt xem

Công bố chất lượng há cảo: Tại sao điều này quan trọng?

Công bố chất lượng sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng trong ngành thực phẩm. Nó giúp đảm bảo cho người tiêu dùng có được thông tin chính xác về sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công bố chất lượng còn giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tăng cường niềm tin của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cạnh tranh trên thị trường.

Công bố chất lượng há cảo sủi cảo

1. Lợi ích của việc công bố chất lượng há cảo (sủi cảo)

Đối với người tiêu dùng

Công bố chất lượng sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có được thông tin chính xác về sản phẩm mà họ đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh hơn, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đối với doanh nghiệp sản xuất

Đối với doanh nghiệp sản xuất, công bố chất lượng sản phẩm là một cách để tăng tính minh bạch và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sản phẩm của mình. Việc công bố chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin của khách hàng và tăng độ tin cậy của thương hiệu, đồng thời cũng là một cách để đánh giá chất lượng sản phẩm và cải thiện quy trình sản xuất.

2. Quy định về công bố chất lượng há cảo (sủi cảo) tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ các quy định về công bố chất lượng sản phẩm. Các quy định này được quy định trong các văn bản pháp luật, bao gồm:

 • Luật Thực phẩm.
 • Nghị định 15/2018 của Chính phủ.
 • Và các nghị định liên quan về an toàn thực phẩm.

Các quy định và hướng dẫn trong bài viết sau đây cũng sẽ áp dụng cho tất cả các loại há cảo, sủi cảo hiện nay. Như: tự công bố sản phẩm há cảo đông lạnh, công bố sản phẩm sủi cảo nhân thịt, công bố sản phẩm há cảo tôm hẹ,…

==> Xem thêm:

Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định mới về an toàn thực phẩm

Luật an toàn vệ sinh thực phẩm 55/2010/QH12 (có Mục lục dễ tra cứu, tải về)

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng há cảo (sủi cảo)

Trước khi tìm hiểu về thủ tục công bố chất lượng há cảo, chúng ta nên điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng há cảo. Bởi vì khi hiểu rõ điều này, sẽ giúp bạn kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Cho ra một kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn và một hồ sơ công bố sản phẩm há cảo tốt.

 • Nguyên liệu: Chất lượng nguyên liệu cần phải đảm bảo, bao gồm độ tươi, độ chín và chất lượng tổng thể của nguyên liệu.
 • Quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất cần phải đảm bảo sự an toàn và vệ sinh. Đồng thời đảm bảo chất lượng của sản phẩm há cảo.
 • Điều kiện bảo quản: Điều kiện bảo quản cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Hạn sử dụng: Thời gian sử dụng sản phẩm cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

4. Hồ sơ công bố chất lượng há cảo (sủi cảo) gồm những gì?

Việc chuẩn bị hồ sơ công bố chất lượng sủi cảo (há cảo) rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhìn chung, thủ tục đăng ký công bố sản phẩm há cảo hiện nay gồm các hồ sơ sau:

 1. Bản Tự công bố sản phẩm há cảo. Bao gồm thông tin về sản phẩm cần công bố. Như tên sản phẩm, thành phần, nhà sản xuất, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, đóng gói,… (Theo mẫu quy định tại Phụ lục của Nghị định 15 năm 2018).
 2. Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm há cảo. Đây Là giấy chứng nhận rằng sản phẩm đã được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn theo quy định. (KQKN há cảo phải còn thời hạn trong 12 tháng).
 3. Bản Tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm. Đây là tài liệu khẳng định rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm. Bản tiêu chuẩn này có thể do doanh nghiệp tự lập theo các quy định hiện hành.
 4. Bản dịch tiếng Việt của nhãn sản phẩm. Khi công bố chất lượng há cảo nhập khẩu thì phải đính kèm theo bản dịch thuật nhãn và được công chứng.

Ngoài ra còn kèm theo các giấy chứng nhận của doanh nghiệp như:

 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp công bố.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất hoặc các giấy tương đương (Đối với cơ sở sản xuất).

==> Xem thêm: Danh sách Phòng Kiểm Nghiệm được công nhận (mới nhất)

kết quả kiểm nghiệm há cảo sủi cảo

Kết quả kiểm nghiệm Há cảo do ISOHA thực hiện cho Khách hàng (Ảnh độc quyền ISOHA)

5. Cách tự công bố sản phẩm há cảo (sủi cảo) nhanh chóng – chính xác

ISOHA hiểu rõ rằng quy trình công bố chất lượng há cảo không đơn giản và đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận làm hồ sơ công bố chất lượng từ A-Z. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đồng thời giảm thiểu các rủi ro pháp lý.

 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ công bố chất lượng há cảo (sủi cảo) chuyên nghiệp. Đảm bảo đúng và đầy đủ các yêu cầu pháp luật và quy định của Nhà nước.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Linh hoạt xử lý các hồ sơ khó. Đặc biệt luôn có giải pháp cho trường hợp thiếu hồ sơ không thể cung cấp ngay. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Cam kết đảm bảo tính bảo mật và riêng tư thông tin của quý khách hàng. Không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.
 • Dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng cao. Giá cả hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về quy định công bố chất lượng sủi cảo (há cảo) nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Nhằm đảm bảo tư vấn chính xác và kịp thời các vấn đề hiện nay.

Với những cam kết trên, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc công bố chất lượng sản phẩm và các thủ tục liên quan khác. Hãy liên hệ với ISOHA theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

5/5
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 384 449 - 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
ISOHA - Thành công cùng ĐỐI TÁC
Hãy để sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi đồng hành cùng THÀNH CÔNG của bạn!
error: