công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu

Dịch vụ công bố chất lượng tinh dầu TRỌN GÓI

ISOHA là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng các loại tinh dầu của các cơ sở sản xuất, kinh doanh tinh dầu. Phân tích bản chất mẫu, xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận, chỉ định để thực hiện thủ tục kiểm nghiệm sản phẩm, hoàn tất hồ sơ công bố chất lượng tinh dầu theo đúng quy định pháp luật một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ công bố chất lượng tinh dầu do ISOHA thực hiện có giá trị trên toàn quốc, cam kết các doanh nghiệp sẽ được lưu hành hợp pháp sản phẩm trên thị trường và trong các hệ thống phân phối lớn.

Tinh dầu thuộc loại công bố tiêu chuẩn chất lượng nào?

Đối với sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, doanh nghiệp cần tham khảo 02 văn bản pháp lý sau:

 • Nghị định số 91/2016/NĐ-CP về quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế. Nếu doanh nghiệp xác định tinh dầu này là sản phẩm diệt khuẩn dùng trong gia dụng hoặc y tế.
 • Thông tư số 06/2011/TT-BYT Quy định về quản lý mỹ phẩm. Nếu doanh nghiệp xác định tinh dầu dùng làm mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với người.

Trường hợp sản phẩm tinh dầu không thuộc phạm vi áp dụng của Nghị định 91/2016/NĐ-CP hay Thông tư số 06/2011/TT-BYT thì theo Điều 23, Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa quy định “Người sản xuất, người nhập khẩu tự công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo, số hiệu tiêu chuẩn trên hàng hóa hoặc một trong các phương tiện gồm: bao bì hàng hóa, nhãn hàng hóa, tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa”.

Do đó, doanh nghiệp phải thực hiện công bố tiêu chuẩn áp dụng đúng theo quy định tại Điều 23 Luật này, hay còn gọi là công bố tiêu chuẩn cơ sở (TCCS).

Việc thực hiện công bố tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) tuân theo Thông tư số 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ: Hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở”.

Doanh nghiệp chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng đồng thời đảm bảo sản xuất, kinh doanh tinh dầu phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố mà không cần đến cơ quan nhà nước để đăng ký chất lượng.

Đối tượng phải thực hiện công bố chất lượng tinh dầu

 • Các cơ sở thực hiện sản xuất, kinh doanh sản phẩm tinh dầu.
 • Các nhà nhập khẩu sản phẩm tinh dầu muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam.
 • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tinh dầu trên thị trường Việt Nam.
isoha công bố chất lượng tinh dầu trọn gói

ISOHA công bố chất lượng các loại tinh dầu TRỌN GÓI - NHANH CHÓNG

Trình tự công việc ISOHA thực hiện công bố chất lượng tinh dầu

 • Tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề liên quan đến Công bố chất lượng Tinh dầu mà Quý khách đang gặp khó khăn hoặc vướng mắc. Cũng như tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến sản phẩm để đảm bảo Quý khách hàng lưu thông hợp pháp sản phẩm trên thị trường.
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Tinh dầu và thay mặt Quý khách hàng gửi mẫu đến Phòng kiểm nghiệm được Bộ y tế công nhận/chỉ định.
 • Soạn hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) cho sản phẩm Tinh dầu.
 • Hoàn tất hồ sơ TCCS Tinh dầu và bàn giao (Bản gốc) cho Quý khách hàng.
 • Hướng dẫn Quý Khách hàng về bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm Tinh dầu và hỗ trợ giải đáp tất cả các vấn đề có liên quan.

Tất cả các công việc đều được ISOHA lên kế hoạch thực hiện, xử lý một cách chuyên nghiệp, linh động và tiết kiệm nhất thời gian quý báu của Quý khách hàng.

Thời gian thực hiện

7 – 10 ngày làm việc hoàn tất hồ sơ công bố chất lượng tinh dầu cho Quý khách (đã bao gồm thời gian kiểm nghiệm sản phẩm).

Mọi thắc mắc về vấn đề có liên quan xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với ISOHA qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA

 • 70/2A Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • 0909.384.449 - 0902.569.328
 • hotro@tuvanisoha.com

"Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mọi thứ, điều quan trọng là bạn phải biết ai có thể làm được điều đó thay bạn! Bạn chỉ cần liên hệ, mọi việc còn lại hãy để ISOHA lo!"

ISOHA cam kết dịch vụ: Nhanh chóng - Chính xác - Trọn gói - Tiết kiệm - Hậu mãi