Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm Nhanh – Tiết kiệm chi phí – Đúng quy định

Ngày đăng Kiểm nghiệm sản phẩm 4139 lượt xem

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên đơn vị kiểm nghiệm nào mới là hợp pháp, kiểm nghiệm đúng theo quy định? Đơn vị nào kiểm nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?

Hiểu được nỗi lo lắng của doanh nghiệp. ISOHA đã cho ra đời dịch vụ thử nghiệm sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ. Phiếu kết quả kiểm nghiệm là hợp pháp và đúng theo quy định Nhà nước.

Việc thử nghiệm sản phẩm sẽ rất tốn thời gian của doanh nghiệp. Bởi việc phải đi lại nhiều lần để làm việc với Trung tâm kiểm nghiệm. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi thủ tục đã có ISOHA lo liệu. Chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu đúng chuẩn quy định. Làm việc trực tiếp với Trung tâm, xử lý kết quả nhanh chóng. Điều đặc biệt là chi phí rẻ nhất so với các dịch vụ khác.

Vì sao phải kiểm nghiệm sản phẩm?

Kiểm nghiệm sản phẩm là bước cần thiết và rất quan trọng để cho ra kết quả kiểm nghiệm phục vụ cho việc xin nhiều loại giấy phép liên quan như Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở (giấy phép để cơ sở đủ điều kiện kinh doanh sản xuất trong ngành thực phẩm). Hoặc thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường một cách hợp pháp.

Bên cạnh đó, khi DN căn cứ vào kết quả xét nghiệm sẽ giúp đánh giá một cách đúng đắn. Và điều khiển quá trình sản xuất theo hướng tích cực hơn, phát hiện, tìm ra nguyên nhân. Từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác thực hiện,…

Việc kiểm nghiệm sản phẩm còn giúp doanh nghiệp tìm ra biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm. Điều chỉnh, tối ưu hóa quy trình sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất có thể, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao nên chọn ISOHA thực hiện Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm?

Hướng tới nhu cầu của Doanh nghiệp và dựa vào kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm hoạt động, ISOHA đã xây dựng những bộ chỉ tiêu xét nghiệm đối với từng mặt hàng cụ thể. Những chỉ tiêu này đảm bảo đúng theo quy định pháp luật hiện hành. Và đã được tối ưu nhất các chỉ tiêu nhằm mang lại lợi ích hiệu quả cho doanh nghiệp.

  • Về chi phí: Xây dựng không dư – không thiếu chỉ tiêu ==> Tiết kiệm nhất chi phí kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp ở hiện tại và kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm sau này.
  • Về thời gian: Thực hiện các công việc nhanh chóng ==> Tiết kiệm nhất thời gian quý báu của Doanh nghiệp.
  • Về độ chính xác: ISOHA cam kết sự chính xác trong việc xây dựng chỉ tiêu so với quy định pháp luật hiện hành. Để Doanh nghiệp tự tin khi thực hiện đăng ký các loại giấy phép liên quan. Hoặc khi có cơ quan thanh tra kiểm tra.

dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm nhanh đúng quy định

Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm do ISOHA thực hiện (Ảnh độc quyền ISOHA)

Quy trình ISOHA thực hiện Dịch vụ thử nghiệm sản phẩm

➩ Bước 1: Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Tư vấn và kiểm tra thành phần sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm một cách chính xác nhất. 

➩ Bước 2: Liên hệ các Trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận, đánh giá chi phí giữa các Trung tâm và chọn ra Trung tâm phù hợp nhất, uy tín nhất để thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm và báo giá chính xác các chỉ tiêu sản phẩm cho Doanh nghiệp. 

➩ Bước 3: Đưa mẫu sản phẩm đến phòng kiểm nghiệm được chọn để thực hiện phân tích mẫu. Theo dõi toàn bộ quá trình từ lúc gửi mẫu đến khi có kết quả kiểm nghiệm.

➩ Bước 4: Nhận Kết quả kiểm nghiệm. Kiểm tra đối chiếu với Quy định pháp luật hiện hành về sản phẩm. Và trao tận tay Kết quả kiểm nghiệm cho Doanh nghiệp. Đồng thời tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 các vấn đề liên quan đến việc lưu hành sản phẩm ra thị trường. 

Ngoài ra ISOHA còn hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7, gỡ rối những thủ tục giấy tờ khác có liên quan như: Thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh khác nhau; thủ tục công bố chất lượng sản phẩm cho nhiều loại sản phẩm khác nhau,…

Quý khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ kiểm nghiệm nhanh – giá rẻ – đúng quy định. Xin vui lòng liên hệ ISOHA theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất!


ISOHA cam kết 100% đăng ký thành công giấy phép

Nhanh chóng – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

5/5
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 384 449 - 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
ISOHA - Thành công cùng ĐỐI TÁC
Hãy để sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi đồng hành cùng THÀNH CÔNG của bạn!
error: