Sản xuất kinh doanh NƯỚC LAU SÀN: Giấy tờ bắt buộc 2024

Ngày đăng Công bố sản phẩm 473 lượt xem

Sản xuất kinh doanh Nước lau sàn bắt buộc phải có các giấy tờ nào?

Nếu bạn đang có dự định mở một xưởng sản xuất, kinh doanh Nước lau sàn. Nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Cần phải đăng ký những giấy tờ cần thiết nào? Hồ sơ thủ tục xin giấy phép sản xuất, kinh doanh Nước lau sàn gồm những gì? Nộp hồ sơ ở đâu?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, ISOHA sẽ hướng dẫn chi tiết các giấy tờ bắt buộc khi sản xuất kinh doanh Nước lau sàn! Mời bạn cùng ISOHA theo dõi nội dung chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện sản xuất kinh doanh nước lau sàn

1. Sản xuất kinh doanh Nước lau sàn bắt buộc phải có giấy tờ nào?

1.1 Đăng ký giấy phép kinh doanh Nước lau sàn

Lựa chọn mô hình kinh doanh Nước lau sàn thích hợp

Trước khi bước vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Quyết định về mô hình kinh doanh chính là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét kỹ lưỡng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và khả năng phát triển trong tương lai.

 • Nếu bạn có kế hoạch khởi nghiệp với quy mô nhỏ. Muốn tiết kiệm chi phí và không phải chịu nhiều áp lực từ các yêu cầu về: nhà xưởng và quản lý sản xuất. Việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hộ kinh doanh thì thủ tục khai báo thuế cũng sẽ đơn giản hơn Công ty.
 • Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch mở rộng kinh doanh với quy mô lớn hơn. Việc thành lập một Doanh nghiệp tư nhân hoặc Công ty sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và dễ dàng xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài khi cần.

Đăng ký mã ngành sản xuất kinh doanh Nước lau sàn

Khi sản xuất kinh doanh Nước lau sàn thì chắc chắn trên Giấy phép kinh doanh phải đăng ký đúng mã ngành. Để đảm bảo được phép hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời đủ điều kiện xuất hóa đơn cho khách hàng/đối tác khi cần.

Mã ngành sản xuất kinh doanh Nước lau sàn là: 2023: Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh. Chi tiết: Sản xuất nước lau sàn.

Thông thường, một đơn vị sản xuất Nước lau sàn thường sẽ sản xuất, kinh doanh thêm các dòng sản phẩm tương tự như: Nước rửa chén, Nước lau kính, Nước giặt, Nước xả vải, Nước tẩy bồn cầu,…. Do đó trong phần chi tiết khi đăng ký ngành nghề sản xuất kinh doanh Nước lau sàn. Bạn có thể thêm đầy đủ các sản phẩm này vào, để tránh trường hợp sau này phải làm hồ sơ bổ sung. Vừa tốn thời gian lại tốn thêm chi phí phải bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Lưu ý khi đăng ký giấy phép sản xuất kinh doanh Nước lau sàn

 • Phải đảm bảo chính xác các thông tin đăng ký về doanh nghiệp mình. Như tên công ty, địa chỉ, mã ngành…. để đảm bảo quá trình kinh doanh được đúng quy định pháp luật. Và thuận lợi nhất trong việc phát triển thương hiệu sau này.
 • Ngoài ngành nghề chính là sản xuất kinh doanh Nước lau sàn. Cũng nên đăng ký thêm các ngành nghề liên quan như bán buôn, bán lẻ, đóng gói, xuất nhập khẩu… để có thể kinh doanh một cách toàn diện nhất.

Sau khi lựa chọn mô hình kinh doanh. Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh được nộp tại Sở Đầu Tư (Nếu là Doanh nghiệp tư nhân hoặc Công ty). Hoặc nộp hồ sơ tại UBND Quận/Huyện (Nếu là Hộ kinh doanh).

Thời gian cấp giấy phép kinh doanh: Từ 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

1.2 Kiểm nghiệm Nước lau sàn  

Kiểm nghiệm Nước lau sàn là thủ tục bắt buộc phải làm để xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài việc giúp đáp ứng thủ tục pháp lý, thì kiểm nghiệm Nước lau sàn còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình. Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

Chỉ tiêu kiểm nghiệm Nước lau sàn gồm:

 • Chì tiêu ngoại quan (Trạng thái. mùi,…)
 • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu (pH, hàm lượng cặn,…)
 • Chỉ tiêu an toàn (As, Kim loại nặng quy ra Chì…)

✦ Lưu ý:

 • Việc xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm Nước lau sàn cần tuân thủ các quy định mới nhất. Và phải đảm bảo đầy đủ chỉ tiêu để đánh giá chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Đồng thời cũng tránh trường hợp bị phạt không đáng có khi kiểm nghiệm không đầy đủ chỉ tiêu.
 • Mẫu Nước lau sàn phải được kiểm nghiệm tại các trung tâm được cơ quan nhà nước công nhận. Thì phiếu kiểm nghiệm mới có giá trị pháp lý và độ tin cậy nhất định.

>>> Xem thêm: Danh sách Phòng Kiểm Nghiệm được công nhận và đạt chuẩn ISO 17025  

Thời gian kiểm nghiệm Nước lau sàn: từ 05 đến 07 ngày làm việc.

mẫu nước lau sàn làm kiểm nghiệm và công bố

Mẫu Nước lau sàn Khách hàng gửi ISOHA để làm kiểm nghiệm và công bố (Ảnh độc quyền ISOHA)

>>>> Mẫu sản phẩm Khách hàng gửi ISOHA ban đầu có thể chưa hoàn thiện về bao bì, nhãn mác. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hồ sơ tại ISOHA thì ISOHA sẽ hoàn thiện sản phẩm giúp khách hàng. Cả về phần chất lượng và hình thức (bao bì, nhãn mác). Giúp Khách hàng có một sản phẩm hoàn hảo nhất để đưa ra thị trường kinh doanh.

1.3 Công bố chất lượng Nước lau sàn  

Sau khi kiểm nghiệm, cơ sở sản xuất kinh doanh Nước lau sàn cần thực hiện thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở Nước lau sàn. Thực hiện theo quy định của Thông tư 11/2021/TT-BKHCN: Quyết định về Công bố tiêu chuẩn cơ sở. 

Bản công bố TCCS Nước lau sàn bao gồm các phần như sau:

 • Quyết định ban hành công bố TCCS Nước lau sàn
 • Mục lục
 • Lời nói đầu
 • Phạm vi áp dụng
 • Tài liệu viện dẫn
 • Yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, gồm:

>> Yêu cầu về nguyên liệu

>> Yêu cầu về ngoại quan

>> Yêu cầu về chất lượng chủ yếu

>> Yêu cầu về an toàn đối với sức khỏe và môi trường,…

 • Thông tin chi tiết về sản phẩm: như Thành phần, Hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng, Bảo quản, Lưu ý (nếu có). Nội dung ghi nhãn, Đóng gói, Kho bảo quản và vận chuyển….

Trên đây là những nội dung cơ bản của bộ hồ sơ công bố chất lượng Nước lau sàn. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp. Tùy từng mẫu sản phẩm thực tế mà có thể thêm các nội dung sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo đầy đủ thông tin mà vẫn tuân thủ đúng quy định pháp luật.

✦ Lưu ý:

 • Khi không thực hiện kiểm nghiệm và công bố Nước lau sàn trước khi bán ra thị trường. Hoặc tiến hành nhưng có nhiều sai sót, chưa đúng quy định. >>> Sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính có thể lên đến hàng chục triệu đồng.
 • Việc này sẽ làm doanh nghiệp vị bị mất uy tín và thương hiệu. Trong tương lai, việc lấy lại sự tin tưởng từ người tiêu dùng là rất khó khăn.

Tóm lại, việc tuân thủ quy trình kiểm nghiệm và công bố chất lượng Nước lau sàn. Không chỉ giúp đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. Mà còn tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh Nước lau sàn thuận lợi trong tương lai.

hồ sơ kiểm nghiệm công bố nước lau sàn mới nhất

Hồ sơ Kiểm nghiệm và Công bố Nước lau sàn 2024 do ISOHA thực hiện (Ảnh độc quyền ISOHA)

2. Giấy phép khác trong sản xuất kinh doanh Nước lau sàn

Ngoài giấy kiểm nghiệm và công bố sản phẩm Nước lau sàn. Thì doanh nghiệp có thể cân nhắc đăng ký thêm các giấy tờ sau đây, để hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình:

Mặc dù, những giấy tờ này không bắt buộc về mặt pháp lý nhưng đều quan trọng. Hiện nay các đơn vị sản xuất kinh doanh Nước lau sàn đều đăng ký đầy đủ để sản phẩm được hoàn thiện nhất. Tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Và là bước tiến quan trọng để xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Sau khi đăng ký đầy đủ các giấy phép trên. Doanh nghiệp có thể bắt đầu quảng bá và tiếp thị sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Sử dụng các kênh truyền thông xã hội nhiều người dùng để quảng bá. Như: Facebook, Zalo, Instagram,… và quảng cáo trực tuyến. Cũng như các chiến lược tiếp thị khác để nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp và thu hút khách hàng mới.

3. Dịch vụ đăng ký giấy phép sản xuất kinh doanh Nước lau sàn – ISOHA

Theo như ISOHA đã hướng dẫn chi tiết trên đây. Thì doanh nghiệp có thể tự thực hiện các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, các văn bản pháp luật thường xuyên được thay đổi, bổ sung. Nên doanh nghiệp cần lưu ý cập nhật văn bản pháp luật mới nhất để áp dụng chính xác khi làm hồ sơ. Tránh những trường hợp sai sót không đáng có dẫn đến bị phạt hành chính.

Nếu đây chưa phải là chuyên môn của doanh nghiệp. Thì trong quá trình thực hiện có thể gặp nhiều vướng mắc. Tốn nhiều thời gian và chi phí để thực hiện lại nhiều lần. Do đó, việc tìm kiếm một dịch vụ pháp lý để thực hiện thay là một lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên, dịch vụ pháp lý này phải chuyên nghiệp, nắm vững các quy định mới nhất. Tư vấn mọi vấn đề một cách chính xác nhất. Đồng thời có thể linh hoạt xử lý nhanh chóng, gọn ghẽ các khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Trong nhiều năm qua, ISOHA đã và đang cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh Nước lau sàn cho rất nhiều doanh nghiệp khắp các tỉnh thành. Và rất được sự hài lòng từ phía doanh nghiệp. Do đó ISOHA tự tin cam kết chất lượng dịch vụ và 100% kết quả đạt được. Điều này sẽ được thể hiện trong Hợp đồng dịch vụ giữa hai bên (Không phải chỉ là lời nói suông).


Trên đây là những điều kiện sản xuất kinh doanh Nước lau sàn mà ISOHA chia sẽ đến Quý doanh nghiệp. Nếu Quý doanh nghiệp hiện đang cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết, chuyên sâu. Giải quyết cho từng trường hợp vướng mắc pháp lý cụ thể. Vui lòng liên hệ ISOHA theo thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍHỖ TRỢ NHANH NHẤT !

5/5
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 384 449 - 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
ISOHA - Thành công cùng ĐỐI TÁC
Hãy để sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi đồng hành cùng THÀNH CÔNG của bạn!
error: