isoha cong bo chat luong nhuy hoa nghe tay saffron

7 ngày công bố chất lượng Nhụy hoa nghệ tây (Saffron)

Nhụy hoa nghệ tây - "Vàng đỏ" từ thiên nhiên

Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) là cây nghệ tây, đã được sử dụng cách đây 3.000 năm, chủ yếu ở khu vực Ba Tư. Nhụy nghệ tây là loại gia vị thực phẩm đắt nhất thế giới (tính theo trọng lượng). Hiện tại, nhụy cây nghệ tây được công nhận là một gia vị thực phẩm theo quy định của Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ. Sản phẩm này có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, được chứng minh hỗ trợ tốt cho sức khỏe, đặc biệt có thể cải thiện trầm cảm, phòng chống và điều trị ung thư, trị bệnh Alzheimer.

Saffron có giá đắt đỏ nhờ khả năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm sắc tố và làm sáng da, giúp da mịn màng, hồng hào và cải thiện lưu thông máu… Nó còn được sử dụng trong y học cổ truyền để tăng sức đề kháng, hỗ trợ trị cao huyết áp, mất ngủ, giảm thị lực, chống lão hóa, kháng viêm, điều hòa kinh nguyệt và rất nhiều công dụng khác có lợi cho sức khỏe.

Do quý hiếm, đắt đỏ và có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe nên Saffron dễ bị làm giả bằng cách ngâm tẩm hóa chất để nhuộm màu hoặc tạo mùi hương. Những hóa chất này thường độc hại sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu các cở sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây bắt buộc phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại cơ quan chức năng của Nhà nước mới hợp pháp lưu hành sản phẩm ra thị trường.

Quy trình ISOHA thực hiện công bố sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)

 • check
  Tiếp nhận thông tin của khách hàng, kiểm tra các thông tin, tài liệu để đưa ra sự tư vấn hợp lý, chính xác nhất.
 • check
  Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm, gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước chứng nhận, theo dõi quá trình kiểm nghiệm và nhận kết quả kiểm nghiệm.
 • check
  Soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.
 • check
  Nộp hồ sơ đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • check
  Theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ cho đến khi hoàn tất.
 • check
  Giao hồ sơ tận tay cho khách hàng.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị

 • check
  Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phù hợp với sản phẩm (bản sao y công chứng).
 • check
  Mẫu sản phẩm để thực hiện kiểm nghiệm.
 • check
  Nhãn màu sản phẩm.

Thời gian thực hiện thủ tục công bố sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron)

 • Kiểm nghiệm sản phẩm và công bố sản phẩm: Từ 5 – 7 ngày làm việc
 • Các công việc sẽ được tiến hành song song để tiết kiệm nhất thời gian quý báy của Khách hàng, cụ thể trong quá trình chờ kết quả kiểm nghiệm, ISOHA sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ công bố.

* Nghị định 15/2018/NĐ-CP ra đời giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục để công bố chất lượng sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm. Tuy nhiên chính vì tự công bố nên Cơ quan nhà nước sẽ tăng cường công tác hậu kiểm để nâng cao trách nhiệm của các doanh nghiệp về đảm bảo an toàn sản phẩm. Các doanh nghiệp nếu không nắm rõ được các quy định nhất là nội dung ghi nhãn và nhiều nội dung khác liên quan sẽ bị xử phạt nếu vi phạm.

Saffron được bán tràn lan ở nước ta, không ai đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc của saffron, thậm chí một số không nhỏ người bán còn không rõ về saffron và không biết loại mình bán là loại nào nhưng vẫn cam kết chất lượng tốt nhất và bán với giá đắt đỏ.

Nếu bạn không biết chọn mua saffron ở đâu, các bạn có thể tham khảo ngay Saffron Hồ Chí Minh bởi:

 • check
  Saffron Hồ Chí Minh có đầy đủ giấy phép chính ngạch cung cấp dòng sản phẩm Saffron Negin: là loại saffron cao cấp, chất lượng nhất, tốt nhất trên thế giới.
 • check
  Saffron Hồ Chí Minh có đầy đủ giấy phép nhập khẩu cũng như các chứng nhận về nguồn gốc saffron tốt nhất hiện nay, có đầy đủ kết quả kiểm nghiệm, hồ sơ công bố và hợp đồng cung cấp sản phẩm từ Iran.

Mọi thắc mắc về vấn đề có liên quan xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với ISOHA qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA

 • 70/2A Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • 0909.384.449 - 0902.569.328
 • hotro@tuvanisoha.com

"Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mọi thứ, điều quan trọng là bạn phải biết ai có thể làm được điều đó thay bạn! Bạn chỉ cần liên hệ, mọi việc còn lại hãy để ISOHA lo!"

ISOHA cam kết dịch vụ: Nhanh chóng - Chính xác - Trọn gói - Tiết kiệm - Hậu mãi

7 ngày công bố chất lượng Nhụy hoa nghệ tây (Saffron)
5 sao/ 12 đánh giá