Dịch vụ Công bố Hạt hướng dương trọn gói – Không phát sinh chi phí

Ngày đăng Công bố sản phẩm 1568 lượt xem

Tại sao nên chọn ISOHA làm dịch vụ công bố Hạt hướng dương trọn gói (nhập khẩu và sản xuất trong nước) thay vì chọn dịch vụ khác?

1. Đôi nét về Dịch vụ công bố Hạt hướng dương trọn gói tại ISOHA

  • THỜI GIAN NHANH CHÓNG: Quá trình kiểm nghiệm và công bố sản phẩm được ISOHA thực hiện một cách nhanh chóng. (Luôn hỗ trợ kiểm nghiệm nhanh/kiểm khẩn khi Doanh nghiệp có yêu cầu).
  • KINH NGHIỆM DÀY DẶN: ISOHA có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ tự công bố thực phẩm nhập khẩu, và sản xuất trong nước. Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất về Luật an toàn thực phẩm. Luôn xây dựng bản tự công bố sản phẩm đúng luật và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh và hậu kiểm sản phẩm sau này.
  • CHI PHÍ RẺ NHẤT SO VỚI CÁC DỊCH VỤ KHÁC: Vì ISOHA không quá chú trọng đầu tư chi phí vào việc chạy quảng cáo dịch vụ rầm rộ. Đa số Khách hàng tìm đến ISOHA qua các bài viết hữu ích. Hoặc được Khách hàng đã và đang làm việc giới thiệu cho người thân, bạn bè, đối tác. Điều này ISOHA rất lấy làm vinh dự và tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng. Chính vì lẽ đó, ISOHA luôn cân nhắc chi phí sao cho phù hợp nhất ở từng dịch vụ. Với mục đích tri ân Khách hàng cũ và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác cùng Khách hàng mới. Để có điều kiện chứng minh năng lực làm việc của mình.
  • Cam kết chất lượng làm việc và kết quả nhận được theo quan điểm: NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT.
  • CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ: ISOHA hiểu đây cũng là điều mà nhiều Khách hàng e ngại khi sử dụng dịch vụ giấy phép. Bởi vì hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ đã tự động phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc. Ngay từ đầu, ISOHA luôn báo giá trọn gói. Và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH MIỄN PHÍ: Chuyên viên ISOHA luôn có mặt để hỗ trợ doanh nghiệp. Tư vấn các vấn đề liên quan trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh sản phẩm.
  • CHÍNH SÁCH HẬU MÃI: Những Khách hàng đã từng làm việc với ISOHA. Không quan trọng đã làm nhiều hay ít. Làm gần đây hay đã từng làm trước kia. ISOHA vẫn luôn có chính sách giảm chi phí cho những lần hợp tác tiếp theo.

2. Quy trình của dịch vụ công bố chất lượng Hạt hướng dương TRỌN GÓI – ISOHA

2.1 Quy trình ký hợp đồng dịch vụ

Khi thực hiện dịch vụ Tự công bố chất lượng Hạt hướng dương tại ISOHA. Chúng tôi luôn cam kết công việc, chi phí không phát sinh, cam kết kết quả khách hàng nhận được. Và tất cả sẽ được thể hiện bằng các điều khoản quy định trách nhiệm, nghĩa vụ thực hiện của ISOHA trong Hợp đồng. Để Khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại ISOHA.

quy trình ký hợp đồng dịch vụ giấy phép ISOHA

2.2 Quy trình Công bố chất lượng Hạt hướng dương tại ISOHA

ISOHA xin giới thiệu quy trình thực hiện công bố chất lượng Hạt hướng dương (nhập khẩu và sản xuất trong nước). Nhằm để Khách hàng biết rõ hơn về tiến độ thực hiện các công việc:

quy trình công bố hạt hướng dương tại isoha

Xem thêm Thủ tục tự công bố sản phẩm chi tiết tại bài viết: Tự công bố sản phẩm, hồ sơ và quy định mới theo NĐ 15/2018/NĐ-CP


Nếu Quý doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng hồ sơ. Hoặc doanh nghiệp không có thời gian để giải quyết các vấn đề trên. Và đang tìm một dịch vụ công bố hạt hướng dương trọn gói nhanh chóng để thực hiện. Vui lòng liên hệ với ISOHA ngay bây giờ theo thông tin bên dưới. Sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ nhanh nhất nhé!


ISOHA cam kết 100% đăng ký thành công giấy phép

Nhanh chóng – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi

5/5
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISOHA
Địa chỉ: 188/24 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 384 449 - 0902 569 328
Email: hotro@tuvanisoha.com
ISOHA - Thành công cùng ĐỐI TÁC
Hãy để sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi đồng hành cùng THÀNH CÔNG của bạn!
error: